Đã thêm vào giỏ hàng
Cách nấu Canh Khổ Qua Nhồi Thịt thơm ngon giải nhiệt cơ thể
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế
- Khổ qua bỏ ruột, rửa sạch.
- Hành lá, ngò rí bỏ rễ, rửa sạch.
- Nấm mèo, bún tàu ngâm nước.
- Nấm mèo cắt sợi, bún tàu cắt khúc.
Bước 2: Chế biến
- Làm nhân: 150g thịt xay + 30g nấm mèo + 30g bún tàu + 2g muối + 3g đường + 3g bột canh + 1g tiêu + 8g dầu ăn + hành tím băm sau đó trộn đều.
- Nhồi nhân vào khổ qua rồi ém chặt.
- Dùng nồi xào 2 muỗng dầu ăn + hành tím + thịt nhân. Khi xào thơm thì cho 1l nước + 7g muối + 8g bột canh + 12g đường + 1g tiêu rồi cho khổ qua vào hầm 20 phút.
Bước 3: Thưởng thức
- Khi khổ qua đã chín, múc ra tô rồi nêm hành lá, ngò rí.