Bí quyết làm ba rọi giòn bì bằng NCKD
06/23/2022

Bí quyết làm ba rọi giòn bì bằng NCKD

Thịt heo quay giòn bì với lớp da giòn rụm, ăn kèm với chút dưa muối chua là một trong những món ăn cực kì đưa cơm và được nhiều gia đình yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chế biến sao cho lớp da được nở đều và giòn

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

Dành cho 4 người ăn:

  • 500gr thịt ba rọi/ba chỉ heo Bapi
  • 20gr gừng, 2 cây hành lá, 2 muỗng rượu trắng
  • 2 muỗng muối hạt, 2 muỗng dấm gạo

CÁCH CHẾ BIẾN

Bước 1:

  • Rửa sơ thịt heo Bapi rồi cho luộc sơ cùng gừng, hành lá, rượu trắng trong 15p rồi vớt ra cho ráo.

Bước 2:

  • Dùng xiên nhọn đâm thật kỹ phần bì, rắc chút muối hạt xoa đều, dùng giấy bạc bọc phần thịt để hở phần bì rồi bỏ nồi chiên không dầu 200 độ C trong 30p.

Bước 3:

  • Bỏ thịt ra ngoài, quét hỗn hợp muối dấm lên phần bì, bỏ giấy bạc và tiếp tục nướng 200 độ C trong 15p.

Bước 4:

  • Dùng dao sắc thái thành các miếng vừa ăn, thưởng thức ngay khi còn nóng.

Đã thêm vào giỏ hàng

Không thêm được vào giỏ hàng

Đã thêm vào yêu thích

Đã xóa khỏi yêu thích

Thêm vào yêu thích thất bại

Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đơn hàng của bạn